Thiết kế nội thất nhà ống 30m2 |Mẫu nội thất đẹp và tiện nghi

Thiết kế nội thất nhà ống làm sao vừa đảm bảo thẩm mỹ lại đảm bảo công năng sử dụng. Với diện tích chỉ 30m2 việc thiết kế nội thất nhà ống 30m2 cần một sự tính toán hợp lý. Không gian sau khi kết hợp nội thất hài hòa sẽ vô cùng đẹp mắt và nổi bật.

Tham khảo mẫu nhà có nội thất hoàn hảo

Noi_that_mau_nha_ong_30m2
Nội thất mẫu nhà ống 30m2

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ là một bài toán khó giải. Nếu không có sự khéo léo và tinh tế trong cách sắp xếp và trang trí không gian, căn hộ nhỏ càng dễ bị nhỏ bé và trông chật hẹp hơn. Có thể bạn sẽ tìm thấy một vài ý tưởng thông minh cho không gian nhỏ cho gia đình mình bởi gợi ý sau đây – một căn hộ nhỏ 30m2 nhưng vô cùng đẹp, hiện đại và tiện nghi.

Mau_thiet_ke_noi_that_nha_ong_30m2_dep_hien_dai
Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 30m2 đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp thông minh

Sự hài hòa và thông minh trong thiết kế cũng như trang trí màu sắc và ánh sáng. Đây chính là những yếu tố cơ bản để giải quyết bài toán không gian cho một căn hộ khiêm tốn.

Thiết kế nội thất
Mau_thiet_ke_noi_that_nha_ong_30m2_dep_hien_dai
Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 30m2 đẹp hiện đại

Mặc dù thực tế không hề làm cho căn phòng rộng thêm bất kì một cm nào. Nhưng những thủ thuật nội thất thông minh có thể “nới rộng” không gian về mặt quan sát. Chính vì vậy khi nhìn vào những hình ảnh của căn hộ hiện đại này, không ai có thể nghĩ rằng nó chỉ gói gọn trong diện tích 30m2.

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp tinh tế

Căn hộ nhỏ mang phong cách hiện đại pha trộn sự tối giản. Cách sử dụng nội thất hợp lý, bảng màu trung tính tươi sáng cho không gian. Không những thế còn thêm vào đó sử dụng nhều chất liệu gương kính… làm cho không gian nhỏ bé này cảm giác rộng rãi và rất tinh tế.

Mau_thiet_ke_noi_that_nha_ong_30m2_dep_tinh_te
Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 30m2 đẹp tinh tế

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp tối ưu

Thiết kế nội thất không gian phòng khách

Bố cục không gian phòng khách của căn hộ là một sự phối hợp hợp lý. Một sự phân vùng khéo léo, nhằm tận dụng tối ưu 30m2 diện tích ít ỏi cho những chức năng và nhu cầu sử dụng của gia chủ.

thiết kế nội thất
Phong_khach_noi_that_nha_ong_30m2
Phòng khách nội thất nhà ống 30m2

Phòng khách được mở thông minh với một phòng ngủ. Trong khi đó không gian bếp và phòng ăn, nhà WC được bố trí riêng trong một căn phòng khách nhờ cửa trượt kính. Việc thi công nội thất vừa tạo ra các không gian riêng khéo léo, cửa trượt kính còn tạo cảm giác cởi mở và rộng rãi hơn cho căn hộ có diện tích nhỏ.

Thiet_ke_noi_that_phong_khach
Thiết kế nội thất phòng khách

Các vật liệu sáng bóng có đường nét dứt khoát và đơn giản. Đây chính là một trong những yếu tố khiến cho không gian cảm giác rộng rãi và hiện đại hơn. Do vậy thiết kế căn hộ nhỏ đã tận dụng triệt để nguyên tắc đó để nới rộng một cách vô cùng thông minh.

Thiết kế nội thất không gian phòng ăn

Bếp nấu – phòng ăn và phòng tắm được “quy về một mối” một cách thông minh. Nó tách biệt hoàn toàn không gian riêng của phòng khách và phòng ngủ. Màu sáng nội thất nhà ống cùng với ánh sáng từ bức tường kính mang lại cái nhìn thông thoáng rộng ấn tượng.

xưởng sofa
Phong_an_noi_that_nha_ong_30m2
Phòng ăn nội thất nhà ống 30m2

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 30m2 đẹp hoàn hảo

Trong một không gian khác trong căn hộ 30m2 tạo nên sự nổi bật. Chính là khu vực chức năng dành cho một phòng khách nhỏ nhắn, một nơi làm việc và một nơi để nghỉ ngơi thoải mái.

Mau_thiet_ke_noi_that_nha_ong_30m2_dep_hoàn hảo
Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 30m2 đẹp hoàn hảo

Bản vẽ chi tiết căn hộ thiết kế nội thất nhà ống 30m2

Để tạo ra một không gian sống thoáng và rộng cho căn nhà. Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 30m², các KTS đã xây trần nhà thật cao. Và được thay một phần sàn nhà bằng kính đồng thời lựa chọn nội thất theo phong cách tối giản.
Nếu có câu hỏi, kiểu nhà nào là phố biển nhất, thì câu trả lời chính là nhà ống với đặc trưng là mặt tiền hẹp, chiều dài hun hút lại thường chỉ có 1 mặt thoáng. Công bằng mà nói, kiểu nhà này có khá nhiều điểm yếu, nhất là trong vấn đề lấy sáng và thoáng.

Ban_ve_chi_tiet_su_dung_noi_that_nha_ong_30m2
Bản vẽ chi tiết sử dụng nội thất nhà ống 30m2

Thiết kế nội thất nhà ống 30m2 ở đây cũng là dạng nhà ống kiểu như thế. Để đáp ứng yêu cầu tạo ra một không gian sống thoáng và rộng cho gia chủ, KTS đã dùng nhiều thủ pháp như xây trần nhà cao, lựa chọn nội thất tối giản, có thể thu gọn. Đồng thời chất liệu và màu sắc nội thất cũng được tính toán khá kĩ càng.

Để giải quyết vấn đề thoáng, sáng trần nhà được xây cao tới 5,5m trong đó sảnh, không gian bếp, ăn, phòng WC ở tầng dưới, tầng lửng là phòng khách và phòng ngủ. Đồng thời sàn khu vực phòng khách sử dụng chất liệu kính mờ để tạo cảm giác rộng, thoáng hơn cho không gian tổng thể của căn nhà.

Thiết kế nội thất nhà ống 30m2 có thực sự làm khó các KTS đến vậy. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá thiết kế nội thất nhà ống một cách sớm và hài lòng nhất.